315906511_516447203838748_1476312315828155734_n-1
315906511_516447203838748_1476312315828155734_n-1

LIÊN HOA VẠN BẢO – Kho Tàng Năng Lượng Bình An có lẽ là một cái tên không mấy xa lạ với các bạn trong những năm gần đây. Sứ mệnh của chúng tôi là sưu tầm và phát hành các bảo vật linh thánh, giúp đánh thức và hỗ trợ bạn đi trên con đường tìm bình an chân thật.

Để làm được điều đó, chúng tôi mỗi ngày trong nhiều năm luôn nỗ lực tìm kiếm những bảo vật chất lượng nhất, năng lượng nhất với giá thành rất hợp lý để ai có tâm cũng đều thỉnh được. May mắn thay, mối lương duyên với vùng đất Tây Tạng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh Tashi, người bản địa ở Lhasa Tây Tạng đang cộng tác với Liên Hoa Vạn Bảo, chúng tôi đã ra mắt một không gian Tây Tạng đậm chất tâm linh và năng lượng bình an cao tại số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây chúng tôi lưu giữ, trưng bày và phát hành những bảo vật quý hiếm từ vùng đất thiêng Hymalaya, bao gồm: đá Dzi Tây Tạng được săn tìm kỹ lưỡng từ Tây Tạng, hàng trăm bức tranh Thangka, Mandala đủ các dòng của nghệ thuật vẽ tay truyền thống Nepal mà bạn không thể nhìn thấy ở đâu khác. Không gian Liên Hoa Vạn Bảo – Kho Tàng Năng Lượng Bình An làm bạn như lạc vào một tiểu Tây Tạng, tận hưởng trọn vẹn với trà bánh đặc sản Tây Tạng. Việc trải nghiệm Tây tạng, Nepal và thỉnh các vật phẩm quý chưa bao giờ trở nên dễ đến thế. Liên Hoa Vạn Bảo bây giờ là cửa hàng uy tín số 1 tại Việt Nam trong việc sưu tầm bảo vật, pháp khí truyền thống Tây Tạng và Nepal với đội ngũ cộng tác là người bản địa có chuyên môn cao đang sinh sống tại Tây Tạng, Nepal.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn được các vị Lama, Rinpoche gia trì trước khi đến tay khách hàng. Chất lượng hàng đầu về sưu tầm và phát hành những bảo vật, pháp khí truyền thống từ Tây Tạng và Nepal. Với sự trăn trở về nguồn gốc xuất xứ hàng hoá ở Việt Nam gây nhiều nhầm lẫn, khiến khách hàng dễ bị hiểu lầm và thường phải mất những số tiền không đáng có nên Liên Hoa Vạn Bảo đã chủ động tiên phong kết nối với người dân bản địa Tây Tạng, Nepal để tìm hiểu văn hoá tận gốc cũng như là sưu tầm được các bảo vật chính thống. Tây Tạng – nơi có truyền thống tâm linh bậc nhất Thế Giới, là cái nôi của các pháp khí, tượng Phật, và đặc biệt là cội nguồn của những viên Thiên Châu Dzi được cả thế giới săn đón.

Với người dân Tây Tạng Dzi được xem như là viên đá hộ mệnh, đeo Dzi bên người sẽ giúp họ bình an, may mắn, đầy đủ, vượt chướng ngại và được bảo vệ khỏi năng lượng xấu. Tuy nhiên, hiện nay tại thị trường Việt Nam đang tràn lan các viên Dzi giả, Dzi công nghiệp với nhiều thông tin nhiễu loạn gây khó dễ cho người muốn tiếp cận Dzi Thật từ Tây Tạng, hiểu được điều đó chúng tôi đã tiên phong đồng hành cùng người dân bản địa Tây Tạng với sứ mệnh lan toả sự hiểu biết đúng đắn về Dzi, đồng thời mang hàng trăm viên Dzi Tây Tạng về Việt Nam từ new Dzi đến old Dzi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý bạn yêu Dzi trong và ngoài nước. Nepal – quê hương của Đức Phật, vùng đất có truyền thống Phật giáo lâu đời gắn liền với làng nghề tượng Phật và chuông xoay thủ công, và đặc biệt Nepal được ví như chiếc nôi của nghệ thuật tranh Thangka vẽ tay trên Thế giới. Hiểu và trân quý điều đó, chúng tôi đã mang hàng ngàn bức Thangka vẽ tay Nepal về Việt Nam với sứ mệnh lan toả tinh tuý Phật giáo tới gần hơn với mọi người. Các bức Thangka được thực hiện tỉ mỉ bởi các hoạ sư, Lama Nepal trong nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm…tạo nên sự khác biệt về giá trị thẩm mỹ, tâm linh, năng lượng bình an và bảo vệ cao. Vượt qua những rào cản ngôn ngữ, địa lý, Liên Hoa Vạn Bảo đã trở thành nơi giao thoa các bảo vật và nền văn hoá giữa Việt Nam với Nepal, Tây Tạng.

Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn Nepal, Tây Tạng…chúng tôi đã sưu tầm được hàng trăm viên Dzi, hàng ngàn bức Thangka vẽ tay độc đáo về Việt Nam để gieo duyên với tất cả mọi người. Luôn được các vị Rinpoche, Lama gia trì trước khi đến tay khách hàng. Như chúng ta đã biết gia trì là một phần vô cùng quan trọng đối với một vật phẩm tâm linh. Khi sưu tầm được 1 bảo vật rất nhiều người trong chúng ta sẽ có sự quan ngại về năng lượng của cái này là tốt hay xấu, nó từng sở hữu bởi ai và có tốt không,…thì gia trì là một sự ban phước, thanh lọc năng lượng tốt, bình an cho người sử dụng. Chính vì vậy, Liên Hoa Vạn Bảo luôn cam kết, bảo đảm các sản phẩm được xin gia trì cẩn thận khi đến tay khách hàng. 

Nơi kết nối trực tiếp văn hoá Nepal, Tây Tạng. Liên Hoa Vạn Bảo đã thành công tổ chức những buổi triển lãm về tranh Thangka, chuông xoay Nepal… điều đặc biệt ở những buổi triển lãm này là luôn có sự góp mặt chia sẻ và giao lưu trực tiếp từ các chuyên gia người Nepal. Với 2 buổi triển lãm đầu tiên, Liên Hoa Vạn Bảo đã tạo nên tiếng vang lớn với hàng trăm lượt ghé thăm và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo Nhân Dân liên hệ đăng tin. Nhận được nhiều lời mời cộng tác từ Nepal lẫn Việt Nam… hứa hẹn các sự kiện triển lãm do Liên Hoa Vạn Bảo tổ chức sẽ lan toả và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mời mọi người theo dõi trên website hoặc qua fanpage/zalo để nhận thông tin về những buổi triển lãm sắp tới. Liên Hoa Vạn Bảo xin cảm ơn quý bạn đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ chúng tôi. 

Rất hân hạnh được đồng hành cùng con đường tâm linh của bạn. 

Chúc bạn tăng trưởng trí tuệ, hạnh phúc, bình an và giác ngộ. Yêu quý và cảm ơn bạn!

 Liên Hoa Vạn Bảo – Kho tàng năng lượng bình an 

Địa chỉ: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. 

Hotline: 0932888246

Tặng bạn 12 bài cầu nguyện tới các vị Phật

Vui lòng nhập email để nhận

tang ban bai cau nguyen