Bước 1: Kết nối BỘ BÀI & đặt câu hỏi

Để bắt đầu, bạn hãy nghĩ về vấn đề mà bạn đang băn khoăn và chọn cách trải bài phù hợp.

  Sau đó, lắng đọng khoảng 3-5 giây để tập trung và rộng mở đón nhận thông điệp. Lúc này bạn có thể cầu nguyện tới nguồn trí tuệ mà bạn tin tưởng (Ví dụ: Vũ trụ, Đức Chúa, Đức Phật, trí tuệ bên trong bạn…) và xin thông điệp từ đó.
  Cuối cùng, hãy nghĩ đến tình huống của bạn và đặt câu hỏi theo cách trải bài đã chọn. Câu hỏi càng cụ thể thì bạn nhận ra thông điệp càng dễ dàng.

Bước 2: Tráo bài & rút thông điệp

Khi đã sẵn sàng, bạn hãy tráo bài 21 lần – đây là một con số tương đối, bạn có thể tráo ít hơn hoặc nhiều hơn. Mấu chốt là số lần tráo bài đủ để tâm thức bạn lắng đọng và năng lượng bên trong bạn hòa nhập cùng năng lượng bộ bài. Khi nào tự bên trong bạn cảm thấy đủ và sẵn sàng đón nhận thông điệp đến với mình, hãy dừng lại. Trong khi tráo bài, bạn nên tiếp tục nghĩ đến câu hỏi của mình – nhưng điều này là không bắt buộc.

Sau khi tráo bài xong bạn hãy rút ra số lá bài tương ứng với cách trải bài mà bạn chọn.

Bước 3: Cảm nhận thông điệp & giải bài

Tùy từng cách trải bài mà ý nghĩa mỗi lá bài rút ra sẽ khác nhau. Để hiểu thông điệp thì bạn hãy: đọc lời khuyên trên lá bài, cảm nhận xem thông điệp được gửi đến mình là gì. Nếu khi đọc lá bài mà bạn chưa cảm nhận được thông điệp rõ ràng thì hãy xem cụm từ hoặc những cụm từ nào bạn ấn tượng nhất – đó chính là thông điệp được gửi tới bạn. Từ những ấn tượng này kết hợp với ý nghĩa từng lá bài trong mỗi cách trải bài, bạn hãy suy ngẫm và tìm ra mối liên quan tới tình huống, từ đó làm rõ hơn về cách nhìn hoặc giải pháp của bạn.
Rút bài ngay

Tặng bạn 12 bài cầu nguyện tới các vị Phật

Vui lòng nhập email để nhận

tang ban bai cau nguyen